Giới thiệu tổng quan

        Xem với cỡ chữ    

Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng được thành lập năm 1997 và đã không ngừng trưởng thành, góp phần tích cực vào công tác đối ngoại của thành phố.

 

Từ đó đến nay, Sở đã tổ chức nhiều hoạt động đối ngoại tầm cỡ khu vực và quốc tế , tham mưu Uỷ ban nhân dân thành phố thiết lập quan hệ hữu nghị hợp tác với hơn 36 tỉnh, thành, vùng của 19 quốc gia trên thế giới, xúc tiến có hiệu quả nhiều chương trình hợp tác, hằng năm kêu gọi viện trợ phi chính phủ cho thành phố hàng chục tỷ đồng.

 

Bên cạnh đó, Sở Ngoại vụ đã không ngừng mở rộng và phát triển công tác tuyên truyền đối ngoại, làm cho bạn bè quốc tế biết đến Đà Nẵng như là một điểm đến thân thiện với nhiều cơ hội hợp tác, đầu tư. Tuy nhiên, trong xu thế hội nhập và toàn cầu hoá hiện nay, công tác tuyên truyền đối ngoại của thành phố cần phải đạt được những bước tiến mới, đưa Đà Nẵng xích lại gần hơn nữa với bạn bè quốc tế, vì mục tiêu hoà bình, hợp tác và phát triển. Website Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng ra đời sẽ là cầu nối giữa Đà Nẵng với các tỉnh, thành, vùng trên thế giới, các tổ chức quốc tế giữa những người làm công tác đối ngoại của thành phố với các đối tác, doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân có quan tâm và với tất cả các bạn.

 

Đến với website Sở Ngoại vụ Đà Nẵng, bạn sẽ được cập nhật đầy đủ những thông tin chính xác và mới nhất về tình hình đối ngoại của thành phố, về cơ hội, hợp tác kinh doanh tại Đà Nẵng. bạn cũng sẽ được hướng dẫn các thủ tục liên quan đến công tác đối ngoại. Đặc biệt, đây cũng là một kênh thông tin hữu ích cho các doanh nghiệp muốn hợp tác kinh doanh với đối tác nước ngoài.

 

Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của các bạn. Sự quan tâm của các bạn không chỉ làm cho website ngày càng hoàn thiện mà còn góp phần phát triển công tác đối ngoại của thành phố.

 

Xin chào mừng tất cả các bạn đến với website Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng!

In Quay lại chia sẻ bài viết

Thông tin du lịch

Ẩm thực Đà Nẵng

Đà Nẵng, thành phố của những cây cầu, thành phố xanh – sạch – đẹp hấp dẫn du khách bởi nhiều địa điểm du lịch và ẩm thực đặc sắc, ngon khó cưỡng.