Đà Nẵng và Changwon (Hàn Quốc) tăng cường hợp tác về du lịch

        Xem với cỡ chữ    

Nhân dịp đoàn đại biểu thành phố Changwon (Hàn Quốc) tham gia Hội chợ Quốc tế Thương mại Đầu tư và Du lịch Hành lang Kinh tế Đông – Tây (EWEC) Đà Nẵng 2015 từ ngày 30/7 – 04/8/2015, được sự đồng ý của Ủy ban nhân dân thành phố, Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng đã hỗ trợ Chính quyền thành phố Changwon tổ chức Hội thảo xúc tiến du lịch và đầu tư Changwon tại Đà Nẵng vào ngày 31/7/2015.

Hội thảo có sự tham dự của đại diện các sở, ban ngành liên quan và các doanh nghiệp lữ hành, khách sạn, khu nghỉ dưỡng trên địa bàn thành phố.

Tại Hội thảo, đại diện thành phố Changwon đã cung cấp cho doanh nghiệp Đà Nẵng thông tin về các địa điểm du lịch nổi tiếng, chính sách phát triển du lịch và ưu đãi đầu tư trong lĩnh vực du lịch của thành phố Changwon, nhằm tạo cơ hội kết nối giữa các doanh nghiệp, nhà đầu tư Đà Nẵng với Changwon nói riêng và Hàn Quốc nói chung trong thời gian tới. Bà Hồ Hoài Hà, đại diện Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng, bày tỏ hy vọng Hội thảo lần này sẽ là một trong những hoạt động ý nghĩa, góp phần tăng cường hợp tác giữa hai địa phương, đặc biệt trong lĩnh vực du lịch.

Changwon là một thành phố thuộc tỉnh Gyeongsangnam, nằm về phía đông nam của Hàn Quốc. Ngoài danh hiệu là thành phố công nghiệp nặng của Hàn Quốc, Changwon còn có ngành du lịch khá phát triển với nhiều địa điểm tham quan hấp dẫn không kém những thành phố, đảo du lịch nổi tiếng khác của đất nước này. Quan hệ hợp tác giữa Đà Nẵng và Changwon được thiết lập từ năm 1997 và được duy trì qua các hoạt động trao đổi đoàn, giao lưu văn hóa, nghệ thuật.

Nga Trần

In Quay lại chia sẻ bài viết

Thông tin du lịch

Ẩm thực Đà Nẵng

Đà Nẵng, thành phố của những cây cầu, thành phố xanh – sạch – đẹp hấp dẫn du khách bởi nhiều địa điểm du lịch và ẩm thực đặc sắc, ngon khó cưỡng.