Chiều ngày 12/11, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ đã có buổi làm việc với Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Lào Su-phăn Kẹo-mi-xay. Tại buổi tiếp, Chủ tịch Huỳnh Đức Thơ đã giới thiệu khái quát về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của thành phố Đà Nẵng trong thời gian qua và định hướng phát triển của thành phố trong thời gian đến. Chủ tịch nhấn mạnh, thành phố Đà Nẵng luôn coi trọng quan hệ hợp tác với Lào và đã hỗ trợ các tỉnh Nam, Trung Lào nhiều chương trình, dự án thiết thực, tính đến nay thành phố Đà Nẵng đã ký kết 30 văn bản thỏa thuận và ghi nhớ với nhiều địa phương của Lào như thủ đô Viêng Chăn, tỉnh Savannakhet, Champasak, Sekong, Salavan, Attapu, Xaynhaburi, các chương trình hợp tác tập trung trên các lĩnh vực: tăng cường trao đổi đoàn giữa hai bên, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp hợp tác sản xuất, kinh doanh, hỗ trợ về quy hoạch, phát triển nông nghiệp, y tế, giáo dục, văn hóa xã hội.
Ngày 9 tháng 11 năm 2018, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Hồ Kỳ Minh đã có buổi tiếp đoàn Trung tâm Nghiên cứu phát triển, Quốc vụ viện Trung Quốc, do ông Mã Kiến Đường, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Phó Chủ nhiệm Trung tâm, làm trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại Đà Nẵng.
Ngày 18/10/2018, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hồ Kỳ Minh đã có buổi tiếp và làm việc với hơn 30 doanh nghiệp thuộc Hiệp hội Mậu dịch nước ngoài tỉnh Oita, Nhật Bản do ông Hikita Chiaki, Chủ tịch Công ty Vận tải biển Tsurusaki làm Trưởng đoàn nhân dịp thăm và khảo sát và tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh tại Đà Nẵng.
Chiều ngày 15/10, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hồ Kỳ Minh đã có buổi tiếp và làm việc với ông Vincent Floreani, Tổng lãnh sự Pháp tại thành phố Hồ Chí Minh nhân chuyến công tác tại Đà Nẵng.
Căn cứ Đề án vị trí việc làm và nhu cầu nhân lực, Trung tâm Phục vụ Đối ngoại Đà Nẵng thông báo tuyển dụng lao động hợp đồng, cụ thể như sau:
Sáng ngày 11-10, Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ có buổi tiếp Ngài Anar Imanov, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Cộng hoà Azerbaijan tại Việt Nam nhân chuyến thăm và làm việc của Ngài Đại sứ tại Đà Nẵng.
Sáng 5-10, Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ đã có buổi tiếp và làm việc với Ngài Konstantin Vasilievich, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Liên bang Nga tại Việt Nam nhân dịp Đại sứ đến thăm và tham dự Lễ Thượng cờ Nga tại Tổng Lãnh sự quán Liên bang Nga tại thành phố Đà Nẵng. Cùng dự buổi tiếp có Tổng Lãnh sự Nga tại Đà Nẵng Brovarets Andrei.
Từ ngày 02/10 đến 04/10/2018, tàu KDB Daruttaqwa của Hải quân Brunei đã thăm xã giao thành phố Đà Nẵng góp phần thúc đẩy mối quan hệ hữu nghị và hợp tác nhiều mặt giữa Việt Nam và Brunei.
    1 2 3 4 5 Trang sau

Thông tin du lịch

Ẩm thực Đà Nẵng

Đà Nẵng, thành phố của những cây cầu, thành phố xanh – sạch – đẹp hấp dẫn du khách bởi nhiều địa điểm du lịch và ẩm thực đặc sắc, ngon khó cưỡng.